10 ไฮไลท์ ในงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018

504
มาถึงกันอีกแล้วจ้ากับงานใหญ่ของปีที่คราวนี้จัดรวมกันแล้วนั่นก็คืองาน
Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018เตรียมพบกับสุดยอดงานมหกรรม pop culture กับการผนึกกำลังของคอนเทนท์ฮอลลิวูดและคอนเทนท์จากประเทศญีปุ่น เสริมทัพด้วยไอดอลจาก Tokyo Idol Festival และ BNK48 สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ให้วงการคอมิคอนในประเทศไทย พบกัน 27-29 เมษายน 2561 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอนจ้า

ราคาบัตรเข้างาน

หน้างาน 200 บาท ต่อวัน

*ราคานี้รวมการชมคอนเสิร์ตจาก Tokyo Idol Festival แล้ว


 ซึ่งเราก็ขอแนะนำ 10 ไฮไลท์ความสนุกมากมายภายในงานคร่าวๆ ดังนี้!

1.พูดคุย และถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดกับดาราฮอลลีวูด Kelly Hu นักแสดงจากเรื่อง The Scorpion King, The X-Men(ภาค X2), Arrow, The 100 ฯลฯ

2.คอนเสิร์ตจาก BNK48 และไอดอลมากมายจาก Tokyo Idol Festival อาทิ NGT48, JKT48, Akishibu Project

3.พบเหล่าศิลปินระดับโลกที่น่าสนใจอาทิ Hidetaka Tenjin ศิลปินนักวาดและอินเมเตอร์ผู้ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการ์ตูนอนิเมะของประเทศญี่ปุ่น และ Mr.Pat Lee, comic artist และ Creative Director แนวหน้า ผู้มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี เขาเคยร่วมงานกับ Jim Lee ผู้ก่อตั้ง Wildstone Productions, ก่อนที่จะไปเปิดสตูดิโอของตัวเองในชื่อว่า Dreamwave Productions.

4.ร่วมสนุกกับกิจกรรมจากหนังดังใหม่ๆ มากมายอาทิ Deadpool 2 และ The Nun ที่บูธ 20th Century Fox และ Warner Bros., Robin Hood และ ขุนพันธ์ 2 ที่บูธสหมงคลฟิล์ม รวมไปถึงซีรี่ส์ดังอีกมากมายที่บูธ Warner Bros. TV

5.เอาใจน้องๆ หนูๆ กับพิคาชูตัวเป็นๆ รวมถึงความน่ารักของ WE BARE BEARS จากช่อง Cartoon Network รวมไปถึงความน่ารักมุ้งมิ้งของกล้วยหอมจอมซน Bananas in Pyjamas แบบ LIVE ON STAGE และมาให้ทุกคนได้ถ่ายรูปแบบใกล้ชิด

6.พบกับสินค้า limited itemที่สาวกกันพลาต้องมี ที่บูธ GUNPLA รวมถึงสินค้าโมเดล ฟิกเกอร์ จากแบรนด์ TAMASHII NATION ที่เป็น Character ยอดฮิต จากภาพยนตร์และการ์ตูนดังอย่าง Marvel, One piece, Dragon Ball และ Saint Seiya

7.เลือกซื้อของเล่น ของสะสมจากแบรนด์และร้านของเล่นชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น Yumeya, Toy Station, Good Smile Company, Prime 1 Studio, Marvel Superheromania, Imaginarium Art, Spirit Toys, 2 Spot Studio (Bloody Bunny), Iron Studio, Beast Kingdom ฯลฯ

8.พบกับการแข่งเกมการ์ด Vanguard
พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุก และ ของรางวัลแจกมากมาย
พิเศษสุด! พบกับ สินค้า Pre Release ในงานอีกด้วย!
Thailand Trial Deck 2 : Neo Warriors Strengthen
ชุดการ์ดพร้อมเล่นใหม่ล่าสุด จำหน่ายที่งานนี้เป็นที่แรก!
รวมเหล่าหน้ากากนักร้องจาก Season 3 มาอย่างครบครัน งานคูล ๆ แบบนี้ มีเพียงปีละครั้งเท่านั้น! ห้ามพลาด!

9.interactive game สุดมันส์จาก Legend Sport Heroes เชิญทุกท่านมาประลองฝีมือกับเกมฟุตบอลสุดล้ำและการยิงธนูในรูปแบบใหม่ ที่ทุกท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อน

10.การประกวดคอสเพลย์สุดยิ่งใหญ่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถมาโชว์ลีลาบนเวที ซึ่งแต่ละคนผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศมาแล้วและประกาศรายชื่อเมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา ไปร่วมเชียร์และให้กำลังใจ หรือไปถ่ายรูปกับเหล่าตัวละครที่คุณชื่นชอบกันได้จ้า

รางวัลการประกวด มีทั้งสิ้น 3 รางวัล ดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศ 30,000 บาท
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เงินรางวัล 15,000 บาท
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เงินรางวัล 5,000 บาท

พบกับ Guest Cosplayer ผู้มีชื่อเสียงทั้งจากไทย และต่างประเทศ อาทิเช่น

Yuegene Fay คอสเพลย์ชาวไทยที่ดังไกลระดับโลก เป็นคอสเพลย์เยอร์ที่คอสเพลย์มาอย่างยาวนานและมีผลงานการคอสเพลย์ต่างๆ มากมาย ทั้งเคยได้รับเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวด World Cosplay Summit ปี 2007 & 2009 รวมทั้งตำแหน่ง “Cosplay Ambassador of Japan-Thailand” อีกด้วย

Calssara คอสเพลยเยอร์สาวจากเยอรมัน เข้าสู่วงการ cosplay ตั้งแต่ปี 2004 และผ่านเวที World Cosplay Summit (WSC) ปี 2009 และ 2011 เธอเดินทางไปทำงานในต่างประเทศมาแล้วไม่น้อยกว่า 36 ประเทศ

Leon Chiro คอสเพลเยอร์มืออาชีพจากอิตาลี เป็นที่รู้จักกันในวงการคอสเพลย์สายเกมส์ เขาทำงานร่วมกับบริษัทเกมส์ และบริษัทชื่อดังชั้นนำ เช่น Ubisoft, Squar Enix, Capcom, 20th Century Fox และ Riot Games เป็นต้น แถมยังได้รับเชิญไปทำงานในต่างประเทศกว่า 80 งาน ใน 30 ประเทศ

Astarohime Koyu cosplayer สาวสวยจากประเทศรัสเซียที่มีประสบการณ์ในการคอสเพลย์มาเป็นสิบปี เธอเป็นที่รู้จักดีในชุดของเจ้าหญิงต่างๆ ที่ประณีตและสวยงาม รวมทั้งการคอสเพลย์เป็นตัวคาแรคเตอร์ผู้ชาย


และพบกับบูธ Let’s Comic

บูธ Let’s Comic ในงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018 วันที่ 27-29 เมษายน ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ นี้ มีอะไรบ้างไปดูกัน !

1. Jade Dragon Illustration Contest กิจกรรมประกวดวาดภาพแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ Jade Dragon
สำหรับใครที่ชอบวาดรูปและอยากลุ้นเงินรางวัลรวมกว่า 40000 บาท แวะมาดูรายละเอียดกิจกรรม และดูตัวอย่างผลงานที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมของเรากันในงานได้เลย
( ดูผลงานที่เข้าร่วมกิจกรรมแล้วได้ที่ https://bit.ly/2JgLlvj )

2. พบกับเหล่านักวาดการ์ตูนจาก Let’s Comic ที่จะมาพบปะพูดคุยและวาดรูปโชว์กันในงานแบบสดๆ ตามเวลาดังนี้
– วันศุกร์ที่ 27 เม.ย. เวลา 15.30-16.30 น. พบกับ “สะอาด”
– วันเสาร์ที่ 28 เม.ย. เวลา 15.30-16.30 น. พบกับ “The Duang”
– วันอาทิตย์ที่ 29 เม.ย. เวลา 15.30-16.30 น. พบกับ “Puck”
** Beast วาดโชว์ที่บูธถึงเวลาประมาณ 16.30 น. ทั้ง 3 วันเช่นเคยจ้า

3.โปรโมชั่นพิเศษ ! ซื้อหนังสือของ Let’s Comic 1 เล่ม แถมฟรีไปเลยอีก 1 เล่ม!! (*แถมเฉพาะหนังสือย้อนหลัง 3 ปีในราคาไม่เกินเล่มที่ซื้อ)
เฉพาะงานนี้เท่านั้นครับผม!!!

แล้วเจอกันที่งานนะครับ บูธ Let’s comic อยู่ใกล้ๆ ประตูทางออกเลยจ้า แวะมาดูกันก่อนกลับได้นะครับผม


แล้วพบกันใหม่กับเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปะ การ์ตูน และภาพยนตร์ ที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ Plotter ครับผม

Shares
"น้ำค้างยามเช้า กับเหล้าครึ่งกลม"