แนะนํางานประกวดร่วมสร้างสรรค์จินตนาการภาพวาดจากภาพยนต์ “MONSTER HUNTER”

164

พื้นที่แนะนำงานประกวดหรืออะไรก็ตามสำหรับเหล่านักวาดไฟแรงสัปดาห์นี้ขอเสนอ !!

ประกวดร่วมสร้างสรรค์จินตนาการภาพวาดจากภาพยนต์ “MONSTER HUNTER”

*** สำหรับใครที่ชื่นชอบการวาดภาพประกอบไม่ควรพลาด!!! ***

จุดเด่นของงานประกวด

หลังจากหนัง Monster Hunter ได้ปล่อยตัวอย่างไปได้ไม่นาน ทางค่ายหนังจึงได้จัดโอกาสพิเศษให้เหล่านักล่าทั่วประเทศรวมไปถึงชาวไทยร่วมปลดปล่อยพลังจินตนาการสร้างมอนส์เตอร์ในแบบจินตนาการของคุณ โดยจะต้องอ้างอิงจากภาพที่ทางค่ายเขากําหนดมาให้ ซึ่งทางค่ายเขาเน้นยํ้าว่า “จงอย่ากลัวที่จะวาดขนาดของมอนส์เตอร์ไม่ว่าพวกมันจะใหญ่แค่ไหนก็ตาม”

 

รางวัลการประกวด

จะเลือกผู้ชนะเพียงแค่ 5 คนทั่วประเทศเท่านั้น โดยจะให้เงินรางวัลตกคนล่ะ 2,000 Usd (60,000 บาท) แถมยังมีสิทธิ์ได้ร่วมตีพิมพ์งานออกมาวางขายในเชิงพาณิชย์อีกด้วย

 

กติกาและเงื่อนไข

ผู้ส่งผลงานต้องอายุ 18ปีขึ้นไปและทําการวาดโดยใช้ภาพที่เขาอ้างอิงมาให้ ซึ่งเราสามารถกดเข้าที่ลิ้งก์นี้ได้เลย => asset pack เมื่อได้ภาพอ้างอิงแล้ว เราก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานเราได้เต็มที่ เพียงแค่อย่าเอาภาพที่เป็นโฆษณามาใช้ในการส่งงานประกวด และไฟล์ที่ส่งผลงานต้องเป็น JPEG และ PNG เท่านั้น และต้องมีขนาดไม่เกิน 10 Mb. และที่สําคัญ ” ห้ามโพสงานออกสู่สาธรณะก่อนวันประกาศผลผู้ชนะเด็ดขาด!!! “

 

 เมื่อวาดเสร็จแล้วให้ทําการโพสรูปพร้อมกับรูปภาพอ้างอิงได้ที่เว็ปไซต์ => https://www.talenthouse.com/ ซึ่งเราต้องสมัครล๊อกอินเป็นสมาชิกก่อน ถึงจะโพสต์งานได้นะ

 

หากสงสัยเรื่องกฎกติกาสามารถอ่านได้ที่เว็ป https://bit.ly/3mqRRTP (เว็ปเป็นภาษาอังกฤษนะครับ) หรือ สามารถสอบถามได้ที่เพจ สมาคมผู้คลั่งไคล้SuperHero

 

ระยะเวลาการประกวด

*** ส่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 โมงตรงของต่างประเทศ (ในเวลาประเทศไทยก็น่าจะอยู่ราวๆ 3 ทุ่มตรง) ***

 

การตัดสินผลงาน

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 โมงตรงของต่างประเทศเช่นกัน

 

งานประกวดครั้งนี้เป็นงานแข่งประกวดที่ใช้เหมาะทุกวัยที่ต้องการหาเวลาว่างให้เป็นประโยชน์อีกเช่นเคย แถมโจทย์ก็เป็นอะไรที่ไม่ยาก แถมมีความน่าสนใจอีกด้วย วันไหนที่คุณว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไรลองวาดภาพเล่นๆ ดู อย่างน้อยผลงานที่เราวาดยังสามารถลงเป็นพอร์ตรวมผลงานเราได้และยังสามารถชิงเงินรางวัลที่สูงถึง 2,000 Usd อีกด้วย

————————

หากใครมีงานประกวดหรืออะไรก็ตามที่เข้าคอนเซป อยากให้เราช่วยประกาศก็จัดส่งมาที่แชทเพจได้นะจ้า พุธนี้ลาไปก่อน พุธหน้ามาเจอกันใหม่จ้า
บุ๊ยบุยยยย ><

Shares