ประกวดวาดภาพ Hatching Young Artist (HYA Award) กับหัวข้อ “ไก่”

342

Let’s Challenge

พื้นที่แนะนำงานประกวดหรืออะไรก็ตามสำหรับเหล่านักวาดไฟแรงสัปดาห์นี้ขอเสนอ !!

ประกวดวาดภาพ Hatching Young Artist (HYA Award) หัวข้อ “ไก่”

*** สำหรับสายจิตรกรรมไม่ควรพลาด!!! ***

 


จุดเด่นของงานประกวด

บริษัท อาเวียเจน เอเชีย แปซิฟิค จำกัด คือ แบรนด์ขายเนื้อไก่อันดับหนึ่งของฝั่งเอเชีย ด้วยความที่บริษัทขายเนื้อไก่เป็นหลักแล้ว ทางบริษัทจึงเปิดโอกาสร่วมกันจับมือกับโครงการ Hatching Young Artist เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้โชว์ศักยภาพในด้านงานศิลป์กับโจทย์ที่ให้คือ “ไก่” ซึ่งเราจะต้องตีความกับโจทย์ให้ออกมาเป็นรูปวาด

เงินรางวัล

ผู้ชนะเลิศ : ได้รับทุนการศึกษา 25,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

รองชนะเลิศอันดับ 1 : ได้รับทุนการศึกษา 15,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

รองชนะเลิศอันดับ 2 : ได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร

 

กติกาและเงื่อนไข

ผู้ร่วมสมัครต้องเป็นนิสิต นักศึกษาชั้นปีที่ 1ถึงปี4 โดยการวาดภาพ 2 มิติที่เกี่ยวข้องกับ ไก่ ขนาดภาพ A1 หากมีความหนา จะต้องไม่เกิน 20 mm ไม่จำกัดเทคนิคในการวาดภาพ, การใช้สีหรือวัสดุตราบเท่าที่อยู่ในขนาดที่กำหนดไว้ จำกัด 1 คน ต่อ 1 ผลงานเท่านั้นนะ

เมื่อวาดเสร็จแล้วทำการถ่ายรูป แล้วส่งผลงานทางออนไลน์ที่เมล์ asia.marketing@aviagen.com (เป็นไฟล์ JPEG ขนาดความละเอียดสูง แต่ไม่เกิน 3 MB) มาพร้อมกับใบสมัคร

 

ระยะเวลาการประกวด

*** ไม่เกินเวลา 23.00 น. ของ วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ***

 

การตัดสินผลงาน

ทางบริษัทจะแจ้งผลการคัดเลือกรอบแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563

รอบตัดสิน: ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากรอบแรก จะต้องส่งผลงานจริงมาที่บริษัทฯ ก่อนวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 (บริษัทฯ จะแจ้งที่อยู่การจัดส่งให้ภายหลัง) โดยผู้ประกวดจะต้องรับผิดชอบค่าขนส่งเอง และทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายกรณีที่ผลงานสูญหาย เสียหายหรือชำรุดจากการขนส่ง

วันประกาศผลและมอบรางวัล: วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ทางบริษัทจะเชิญผู้ชนะการประกวดทั้ง 3 รางวัล มาที่สำนักงานที่กรุงเทพฯ เพื่อทำพิธีมอบรางวัล

 

หากใครที่สงสัยเรื่องกติกา สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งก์นี้ได้เลยนะครับ >> http://contestwar.com/contest/15301

หรือสามารถสอบถามทางเมลนี้ได้นะครับ >> asia.marketing@aviagen.com

 

งานประกวดครั้งนี้เป็นกิจกรรมประกวดที่ใช้เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการสร้างพอร์ตผลงาน แถมโจทย์ก็เป็นอะไรที่ไม่ซับซ้อนแถมมีความน่าสนใจอีกด้วย วันไหนที่คุณว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไร ลองออกแบบคาแรคเตอร์เล่นๆ ดูก็ได้นะครับ อย่างน้อยผลงานที่เราวาดยังสามารถลงเป็นพอร์ตรวมผลงานเราได้อีกด้วยนะ

————————

หากใครมีงานประกวดหรืออะไรก็ตามที่เข้าคอนเซป อยากให้เราช่วยประกาศก็จัดส่งมาที่แชทเพจได้นะจ้า พุธนี้ลาไปก่อน พุธหน้ามาเจอกันใหม่จ้า
บุ๊ยบุยยยย ><

 

Shares