แนะนํางานประกวด International Illustration Contest 2020

300

พื้นที่แนะนำงานประกวดหรืออะไรก็ตามสำหรับเหล่านักวาดไฟแรงสัปดาห์นี้ขอเสนอ !!

 

จัดประกวดInternational Illustration Contest 2020

*** สำหรับสายชอบออกแบบคาแรคเตอร์ ไม่ควรพลาด!!! ***

จุดเด่นของงานประกวด

นอกจากผู้จัดงานจะเป็นทางบริษัท Clip Studio Paint ยังมีโจทย์ที่น่าสนใจอีก นั้นก็คือ…!!! “ The cutest character in the Galaxy” หรือถ้าแปลเป็นไทยคือ “ตัวละครที่น่ารักที่สุดในกาแล็คซี่” ซึ่งการแข่งก็ง่ายมาก แค่ครีเอคตัวคาแรคเตอร์ให้น่ารักที่สุดในแบบสไตล์ของคุณ

เงินรางวัล

ซึ่งรางวัลทั้งหมดจะมีถึง 6 รางวัลด้วยกัน ซึ่งถือว่าค่องข้างเยอะมากพอสมควรแถมแต่ล่ะรางวัลยังมีของแถมที่ไม่ธรรมดา!! ซึ่งได้แก่…

 • รางวัลGrand Prize จํานวนเงินรางวัล $10,000 Us 

และยังได้ Wacom Cintiq 22, Samsung Galaxy Bud, Clip Studio Paint EX Activation Code (ใช้ได้แค่ 3 ปี) หรือสามารถเลือกคูปอง 10,000 GOLD ของโปรแกรมCilp paintและมีโล่รางวัลอีกด้วย

 • รางวัล Runner-Up Prize จํานวนเงินรางวัล $3,000 Us 

  และยังได้ Wacom Cintiq One, Samsung Galaxy Bud, Clip Studio Paint EX Activation Code (ใช้ได้แค่ 3 ปี) หรือสามารถเลือกคูปอง 10,000 GOLD ของโปรแกรมCilp paintและมีโล่รางวัลอีกด้วย

 • รางวัล LavenderTowne Award จํานวนเงินรางวัล $3,000 Us

  จะได้รับรางวัลพิเศษจาก LavenderTowne อาทิ เช่น พวงกุญแจ สมุดสเกต เสื้อ และยังได้Samsung Galaxy Bud, Clip Studio Paint EX Activation Code (ใช้ได้แค่ 3 ปี) หรือสามารถเลือกคูปอง 10,000 GOLD ของโปรแกรมCilp paintและมีโล่รางวัลอีกด้วย

 • รางวัล 3rd~5th จํานวนเงินรางวัล $1,000 Us

  และยังได้ Wacom Cintiq One, Samsung Galaxy, Clip Studio Paint EX Activation Code (ใช้ได้แค่ 2 ปี) หรือสามารถเลือกคูปอง 10,000 GOLD ของโปรแกรมCilp paintและมีโล่รางวัลอีกด้วย

 • รางวัล 6th~10th จํานวนเงินรางวัล $1,000 Us

และยังได้ Wacom Cintiq One, Samsung Galaxy Bud, Clip Studio Paint EX Activation Code (ใช้ได้แค่ 2 ปี) หรือสามารถเลือกคูปอง 5,000 GOLD ของโปรแกรมCilp paintและมีโล่รางวัลอีกด้วย

 • Honorable mentions (แค่ 10 ท่านเท่านั้น)

และยังได้ Samsung Galaxy Bud, เสื้อยืดจาก LavenderTowne และClip Studio Paint EX Activation Code (ใช้ได้แค่ 2 ปี) หรือสามารถเลือกคูปอง 5,000 GOLD ของโปรแกรมCilp paint

 

กติกาในการส่งผลงาน

ต้องเข้ากลุ่ม International Illustration Contest 2020 ในเฟสบุ๊คก่อนและทำการโพสรูปผลงานในกลุ่มพร้อมแฮชแท็ก #GalaxysCutest ซึ่งขนาดผลงานจำเป็นต้องไซต์ A4 ความชัด 300Dpi และสกุลไฟล์จำเป็น JPG และ PNG เท่านั้น

*** หากกรณีที่คุณไม่เล่นเฟสบุ๊คสามารถโพสช่องทางอื่นได้ โดยสามารถอ่านรายละเอียดการโพสที่เว็บลิ้งก์นี้ ไปที่หัวข้อ How to Enter ได้เลย >>https://www.clipstudio.net/en/galaxy/ ***

 

หากใครอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมมากกว่านี้สามารถเข้าไปที่ลิ้งนี้ได้เลย เว็ปเป็นภาษาอังกฤษ

https://www.clipstudio.net/en/galaxy/

 

ระยะเวลางานประกวด

สามารถส่งได้ตังแต่วันนี้ไปจนถึง 7 ต.ค. 2020 (พุธ) เวลา14:59 (GMT)  ถ้าตามเวลาประเทศไทยเราจะอยู่ในช่วง 20.59 น.

 

เป็นกิจกรรมประกวดที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์เป็นอย่างดี แถมโจทย์ก็เป็นอะไรที่ไม่ซับซ้อนแถมมีความน่าสนใจอีกด้วย วันไหนที่คุณว่างๆ ไม่รู้จะทําอะไร ลองออกแบบคาแรคเตอร์เล่นๆ ดูก็ได้นะครับ อย่างน้อยผลงานที่เราวาดยังสามารถลงเป็นพอร์ตรวมผลงานเราได้อีกด้วยนะ

————————

หากใครมีงานประกวดหรืออะไรก็ตามที่เข้าคอนเซป อยากให้เราช่วยประกาศก็จัดส่งมาที่แชทเพจได้นะจ้า พุธนี้ลาไปก่อน พุธหน้ามาเจอกันใหม่จ้า

บุ๊ยบุยยยย ><

 

 

Shares