แนะนำงานประกวดแข่งขันออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ธีมฮาโลวีน

416

พื้นที่แนะนำงานประกวดหรืออะไรก็ตามสำหรับเหล่านักวาดไฟแรงสัปดาห์นี้ขอเสนอ !!

แข่งขันออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ธีมฮาโลวีน

*** สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกแบบคาแรคเตอร์ไม่ควรพลาด!!! ***

จุดเด่นของงานประกวด

นอกจากสามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ในแบบสไตล์ของคุณแล้ว ยังมีการซื้อขายกันจริงๆ อีกด้วย โดยทางไลน์จะโปรโมทสติ๊กเกอร์ผ่านแบนเนอร์ของไลน์ เรียกได้ว่าส่งงานแล้ว ยังช่วยโปรโมทงานเราออกสู่สาธรณะอีกด้วย สิ่งที่สําคัญในการเข้าร่วมส่งผลงาน ต้องสมัครการเข้าร่วมกิจกรรมจากเว็บไซต์  https://creator.line.me/th/

 

เงินรางวัล

รางวัลที่ 1 – 20,000 บาท

รางวัลที่ 2 – 10,000 บาท

รางวัลที่ 3 – 5,000 บาท

 

กติกาในการส่งผลงาน

เมื่อสมัครเป็นอันที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถร่วมลงแข่งได้โดยเราสามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ถึง 3 ประเภทได้แก่ประเภท สติ๊กเกอร์ภาพนิ่ง สติ๊กเกอร์ภาพเคลื่อนไหว และ บิ๊กสติ๊กเกอร์ เท่านั้น ซึ่งเราจะต้องวาดสติ๊กเกอร์ไลน์ตั้งแต่ 8 ตัวขึ้นไป ต่อ 1 ชุด และสติ๊กเกอร์ที่เราส่งประกวดนั้นจะต้องกำหนดราคาขายโดยตั้งราคาขายเริ่มตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป 

ใครที่สงสัยเรื่องขนาดไซต์ของไฟล์สามารถอ่านที่ลิ้งก์นี้ได้นะครับ >> https://creator.line.me/th/guideline/animationsticker/

ในสติ๊กเกอร์ไลน์ที่เราออกแบบจะต้องมีสติ๊กเกอร์ในชุดอย่างน้อยครึ่งหนึ่ง(รวมรูปหลักแล้ว) ที่มีรูปแบบดีไซน์ที่เกี่ยวข้องกับธีมสติ๊กเกอร์ฮาโลวีนจากสติ๊กเกอร์ทั้งหมด เช่น ในกรณีที่เราออกแบบสติ๊กเกอร์1เซ็ต จํานวน 40 ภาพ จะต้องมีสติ๊กเกอร์ที่เกี่ยวข้องกับธีมฮาโลวีนอย่างน้อย จํานวน 20 ภาพ

 

วิธีส่งผลงาน

การส่งผลงานเราจำเป็นต้องสมัครทาง Creators Market ก่อนถึงจะทำได้ ให้กดเข้าที่ “ แก้ไขสติ๊กเกอร์ > ข้อมูลจําหน่าย แล้วทําเครื่องหมายในช่อง “ร่วมแคมเปญ” ในหัวข้อ “สติ๊กเกอร์ฮาโลวีน” ที่จะเพิ่มขึ้นใหม่เป็นอันจบ

 

ระยะเวลางานประกวด

เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 23.59 น.

 

ระยะเวลาการโปรโมทสติ๊กเกอร์ไลน์

เริ่มตั้งแต่ 17 ตุลาคม เวลา 9.00 น ถึง 31 ตุลาคม 2563 เวลา 23.59 น.

 

ประกาศผลงานประกวด

ประกาศผลในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น. ผ่านทางช่องทางบัญชีทางการไลน์ครีเอเตอร์ไทย (Line Creators TH Official Account)

 

ส่วนใครที่ยังสงสัยเรื่องกติกางานประกวดเพิ่มเติม สามารถเข้าที่ลิ้งค์นี่ได้อีกเช่นกัน >>

https://today.line.me/th/v2/article/VXMLl1

 

งานนี้นับว่าเป็นงานประกวดสติ๊กเกอร์ไลน์ในธีมฮาโลวีนในรอบปี ทั้งเงินรางวัลที่มากแล้วยังได้ขายสติ๊กเกอร์ไลน์จริงให้กับทางไลน์อีกด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากกับงานประกวดครั้งนี้ ใครที่มีความฝันอยากป็นนักออกแบบคาแรคเตอร์ งานนี้ถือว่าไม่ควรพลาดอย่างแรงเลยนะ ขอบอก!!!

————————

หากใครมีงานประกวดหรืออะไรก็ตามที่เข้าคอนเซป อยากให้เราช่วยประกาศก็จัดส่งมาที่แชทเพจได้นะจ้า พุธนี้ลาไปก่อน พุธหน้ามาเจอกันใหม่จ้า
บุ๊ยบุยยยย ><

Shares