แนะนำงานประกวด”เรื่องสั้นของฉัน” โดยหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

240

Let’s Challenge

พื้นที่แนะนำงานประกวดหรืออะไรก็ตามสำหรับเหล่านักเขียนไฟแรงสัปดาห์นี้ขอเสนอ !!

การประกวด”เรื่องสั้นของฉัน” โดยหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

*** เหมาะสำหรับสายนักเขียนเรื่องสั้น ไม่ควรพลาด!!! ***

จุดเด่นของงานประกวด

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ร่วมกับสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทยและพันธมิตรได้จัดโครงการนี้เพื่อเปิดโอกาสให้นักเขียนได้ออกมาเล่าเรื่องราว โดยจุดเด่นของการประกวดครั้งนี้คือ ไม่จำกัดแนวเนื้อเรื่อง ไม่ว่าเป็นแนวโรแมนติก ดราม่า สยองขวัญ ตลก สืบสวน วิทยาศาสตร์ นักเขียนสามารถเขียนได้อย่างเต็มที่ในแบบจินตนาการของผู้เขียนเลย

เงินรางวัล

รางวัลชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล 300,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ 2 รางวัล รางวันละ 50,000 บาท

รางวัลชมเชย 10 รางวัล รางวันท่านละ 10,000 บาท

 

กติกาในการส่งผลงาน

แค่เราพิมพ์เนื้อเรื่องลงในโปรแกรมMicrosoft Wordและต้องมีความยาวทั้งหมดต้องไม่เกิน7หน้าของกระดาษ A4 โดยรูปแบบการพิมพ์จะต้องใช้อักษร Cordia New ขนาด 16 point เท่านั้น หากเรื่องสั้นใครได้รับเลือกตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ก็จะได้รับค่าหัว เรื่องล่ะ 1,500 บาทอีกด้วย!!! และยังสามารถได้ร่วมลุ้นการประกวดเพื่อชิงเงินรางวัลถึง 3แสนบาทอีกด้วย!!! ซึ่งหน้าที่ได้ถูกตีพิมพ์จะอยู่ที่หน้า 24 – 25 ของทุกๆ ฉบับ

ที่สำคัญนักเขียนยังสามารถส่งผลงานได้มากกว่า 1 เรื่องได้แต่ก็มีข้อแม้ว่าเรื่องสั้นที่ส่งมาต้องเป็นเรื่องที่เขียนใหม่ ไม่เคยได้รับรางวัลจากที่อื่นหรือตีพิมพ์เผยแพร่ที่ไหนมาก่อน

เมื่อเขียนเรื่องเสร็จแล้ว สามารถส่งไฟล์ผลงานได้ที่อีเมลนี้เลย >> shortstory@dailynews.co.th

 

*** รีบหน่อย!!งานนี้หมดเขตถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ***

 

หากใครสงสัยไรเพิ่มเติมสามารถอ่านรายละเอียดการประกวดได้ที่ >> https://cities.trueid.net/article/หนังสือพิมพ์-เดลินิวส์-จัดประกวดเรื่องสั้นยอดเยี่ยมแห่งปี-trueidintrend_37877

งานประกวดครั้งนี้ไม่ต้องใช้ฝีมือมาก ขอแค่คุณมีจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ออกมารูปแบบเขียนบทความ วันไหนที่คุณว่างๆ ไม่รู้จะทําอะไรก็ลองกําหนดแนวเรื่องที่คุณชอบแล้วลองเขียนเนื้อเรื่องจินตนาการในรูปแบบของคุณดู เขียนจากความรู้สึกทึ่คิดว่าสนุกกับมัน แม้คุณอาจจะไม่ได้เงินรางวัลแต่อย่างน้อยสิ่งที่คุณเขียนออกมา มันก็แสดงถึงความสนุกและเติมเต็มชีวิตให้กับตัวคุณเอง

————————

หากใครมีงานประกวดหรืออะไรก็ตามที่เข้าคอนเซป อยากให้เราช่วยประกาศก็จัดส่งมาที่แชทเพจได้นะจ้า พุธนี้ลาไปก่อน พุธหน้ามาเจอกันใหม่จ้า
บุ๊ยบุยยยย ><

Shares