NETFLIX แปลงโฉมสกาลาให้เป็นเมือง Hawkins

317

ต้อนรับการกลับมาของซีรีส์ที่โด่งดังที่สุดจาก Netflix กับ Stranger Things ที่อีกไม่กี่อึดใจก็ได้ชม Season ที่ 3 กันแล้ว Netflix จึงต้อนรับการกลับมาของซีรีส์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการยกเมือง Hawkins มาไว้ที่ประเทศไทยอีกครั้งหลังจากที่เคยพาแฟนๆ ไปสัมผัสเมือง Hawkins มาแล้วเมื่อปี 2017

“เนรมิต โรงภาพยนตร์สกาล่าเข้าสู่ยุค 80’s อย่างเต็มตัว”

เพื่อให้เข้ากับคอนเซปท์ที่โดดเด่นที่สุดของ Stranger Things Season ที่ 3 กลับมาคราวนี้ Netflix เนรมิตโรงภาพยนตร์สกาล่าเข้าสู่ยุค 80’s อย่างเต็มตัวพร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้แฟนๆ ซีรีส์ได้สนุกไปกับบรรยากาศของยุค 80’s กันในงาน Stranger Thailand Experience ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29-30 มิถุนายนที่ผ่านมาแล้วในงานประกอบด้วยอะไรบ้างล่ะ?

กิจกรรมในงานก็แสนเรียบง่ายเข้าร่วมได้ทุกเพศทุกวัย(วันที่ผมไปเนี่ย มีคุณลุงกับคุณป้ามาร่วมทำกิจกรรมในงานด้วยนาา) แบ่งออกเป็น 5 ฐานด้วยกัน ซึ่งแต่ละฐานก็เน้นไปที่การถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เมื่อเล่นวนจบทุกฐานแล้วก็เอาบัตรเนี่ยไปแลกของที่ระลึกเก๋ๆ จากทีมงานได้เลย เอาล่ะ เกริ่นมาเยอะละมาดูกันเถอะว่าแต่ละฐานหรือแต่ละบูธเนี่ยมันมีอะไรบ้าง!

อินให้สุดแล้วหยิบชุดมาใส่แบบ 80’s สไตล์

Glam Studio: ย้อนยุค 80 ที่ห้างสตาร์คอร์ท

ถ้ามาร่วมงานแล้วจินตนาการกันไม่ออกว่าเอ๊ะ 80’s เนี่ยเขาแต่งตัวกันยังไงนะมันเป็นแบบไหนอะ… ไม่ต้องซีเรียส ไปแปลงโฉมกันได้เลยที่ฐาน Glam Studio ฐานที่มีชุดให้คุณเลือก โต๊ะแต่งหน้าให้คุณถ่ายรูปสวยๆ จะมาคนเดียวก็มีทีมงานถ่ายให้ จะมา 2 คนก็ถ่ายผลัดกันถ่ายสนุกๆ ได้สบายๆ !

ทอยเต๋าหนีเดโมกอร์กอน

Bikes&Demogorgons: เกมบันไดเดโมกอร์กอน

บันไดงูธรรมดามันก็ไม่สมกับ Upside Down เท่าไหร่ ปรับนิดเติมหน่อยเปลี่ยนเต๋าสี่หน้าเป็น 1 2 3 4… เอ่ออ.. หลายหน้าแล้วกันเนอะนับไม่ถูก นั่นแหละใครทอยได้เยอะสุดก็ไปประจำตำแหน่งพร้อมลุ้นรางวัลพิเศษจากงานนี้ด้วยนะ

ปั่นให้ไวก่อนกลายเป็นเหยื่อ

Cycle Escape: ปั่นสุดใจหนีเดโมกอร์กอน

แหม่เรียกว่าตั้งแต่ซีซันแรกจนซีซันนี้ยานพาหนะคู่ใจยังไง๊ยังไงก็ต้องเป็นจักรยานนี่แหละนะ และสำหรับฐานนี้คงไม่มีอะไรมากมายเป็นฐานให้คุณถ่ายรูปมันส์ๆ กับจักรยานคันเก๋าพร้อมด้วยพื้นหลังที่ฉายภาพเคลื่อนไหวของเจ้าเดโมกอร์กอนกำลังวิ่งไล่ล่าคนที่ปั่นอยู่เท่านั้น

ห้องนั่งภาพสะท้อนไม่สิ้นสุด!

Infinity Byesrs’ Living Room

อีกหนึ่งฐานที่ให้คุณได้ถ่ายรูปเก๋ๆ … แต่่น่าเศร้าที่ผมไม่รูปด้านในมาฝากกันเอาเป็นว่าจะพยายามอธิบายด้านในให้เข้าใจแบบคร่าวแล้วกันครับ ด้านในห้องเนี่ยมันคือห้อง Infinity Mirror ครับซึ่งจะมีภาพสะท้อนของตัวเราเองเต็มไปหมดเลยล่ะ ซึ่งพร๊อพด้านในก็เป็นโซฟาหนึ่งตัวพร้อมด้วยโต๊ะกับทวีตัวเล็กตั้งอยู่…ช่วยให้เข้าใจขึ้นไหมนะ… ฮ่าๆ

ชิ้นส่วนสู่โลก Upside Down

Mindflaying Mosaic: โมเสคไมนด์เฟลเยอร์

ไม่ต้องตกใจครับที่ไม่มีรูป… เพราะอันนี้ผมไม่รู้ว่ามันคือฐานนึงของงานด้วย!!! (เน่าศร้าจริงๆ) แต่ไม่เป็นไรครับถึงจะไม่มีภาพสำหรับฐานนี้ก็เป็นกิจกรรมถ่ายรูปเช่นเดียวกันกับฐานอื่นๆ โดยการให้ผู้เข้าร่วมเนี่ยถ่ายรูปแล้วติด # ลงบน Instagram จากนั้นเนี่ยทางทีมงานก็จะปรินท์สติ๊กเกอร์ให้แล้วนำไปแปะที่บอร์ดเท่านั้นเองครับ

และนี่คือทั้งหมดของงาน Stranger Thailand Experience เมื่อวันที่ 29-30 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ สกาลา สยามสแควร์จ้า งานดีๆ แบบนี้เนี่ย #ไม่มาก็แปลกแล้ว จริงมั้ยยยยจ้ะ

 

แล้วพบกันใหม่กับเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปะ การ์ตูน และภาพยนตร์ ที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ Plotter คร้าบบบบ!!

Shares