Jody Steel สาวสวยผู้ชื่นชอบศิลปะการ “Paint เรือนร่าง”

395

บทความโดย ลูกกลม กลม เขียว เขียว เรียกยากจริงเชียว

สวัสดีจ้า กลับมาอีกครั้งกับเกร็ดสาระความรู้ และข้อมูลดีๆ จากเว็บ Plotter และ ลูกกลม กลม เขียว เขียว กันอีกเช่นเคยค่ะ ! แฮร่!!

วันนี้ลูกกลมกลมฯ จะพามารู้จักกับศิลปินสาวสวยมากความสามารถผู้ชื่นชอบศิลปะการเพ้นท์ร่างกายหรือ Body Paint จนกลายมาเป็นที่โด่งดังจากผลงานมากมายของเธอในขณะนี้ ฮั่นแน่ ! แค่ฟังก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ
ว่าแล้วเรามารู้จักกันเธอกันเล้ย ย ย !!

————————————————————————————————-

Jody Steel (โจดี้ สตีล)

Jody Steel (โจดี้ สตีล) เธอเป็นศิลปินชาวอเมริกัน ทั้งยังเป็นนักทำภาพยนตร์ด้วย ซึ่งเธอเริ่มต้นการเป็นศิลปินจากการเพ้นท์รูปต่างๆ บน แขน ขา ฯลฯ ของเธอเอง และเริ่มโพสภาพรวมไปถึงวีดีโอ ผลงานของเธอสู่โลกออนไลน์ ตั้งแต่สมัยที่เธอเรียนในมหาวิทยาลัย Emerson College แห่งสหรัฐอเมริกามาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน

และนี่คือผลงานคร่าวๆ บางส่วนที่เธอแชร์ลงบนโลกออนไลน์ในสมัยเรียน โดยอุปกรณ์ที่เธอใช้วาดมีเพียงแค่ ปากกา สีเมจิกเท่านั้น !! โอ้โห !

The Lion

The animal kingdom, with an octopus doodle

The Ripped Skinned

The Walking Dead

————————————————————————————————-

นี่แค่ผลงานสมัยที่เธอยังเรียนอยู่เท่านั้นนะ ! ปัจจุบันเธอก็ผันตัวเองมาเป็นศิลปินอย่างจริงจัง โดยเรียกผลงานการเพ้นท์ร่างกายที่ของเธอว่า Body Image และถ่ายทอดลงบนโลกออนไลน์ แล้วก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามกว่า 100 ล้านครั้งเลยทีเดียว โจดี้กล่าวว่าแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอได้เพ้นท์ร่างกายและเริ่มเป็นที่รู้จักนี้คือ

“มีหลายครั้งที่ฉันมองเข้าไปในกระจก ฉันเองก็ต้องการหุ่นที่ดูดีและดูสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าฉันจะไปโรงยิมสักกี่ครั้ง หรือลดการกินอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลน้อยแค่ไหน สุดท้ายฉันก็ยังไม่เห็นอะไรที่สมบูรณ์แบบ ฉันรู้ว่าธรรมชาติไม่สามารถสร้างหุ่นที่โค้งเว้า ต้นขาที่เรียวยาว ฉันปลดปล่อยความกดดันนั้นทิ้งไปแล้วหันไปสนุกและเรียนรู้กับมัน”

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งการเพ้นท์ตัวเธอเองและอาสาสมัครจากทางบ้าน ลองชมผลงานอื่นๆ ที่น่าสนใจของเธอกันเลย !!

ผีดิบจาก Game of throne

The Dancing Titan จาก Attack on Titan

คุณปู่ Stan Lee ผู้สร้าง Marvel Comic

นางเงือกฉลามสาว !! My mermaid-shark

แถมด้วยคุณตาซานต้าอีกนิด

.
.
.

มาดูการเพ้นท์เหล่าอาสาสมัครกันบ้าง

ฝ่าบาททีชาล่า Black Panther

CyBorg

ฉันอยากจะเป็น Batman!!

————————————————————————————————-

เป็นยังไงกันบ้างกับศิลปะการเพ้นท์ตัวสไตล์ Jody Steel น่าอัศจรรย์มากเลยใช่มั้ยล่ะ เปลี่ยนเธอให้เป็นอีกอะไรก็ได้ไปได้เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะใช้จินตนาการแล้ว ยังต้องมีความคิดสร้างสรรค์ ฝีมือการเพ้นท์ และการวางแผนการทำงานที่ดีมากๆ อีกด้วย

จะว่าไป ลูกกลม กลม ก็เคยเพ้นท์(หน้า) มาบ้างแล้วเหมือนกันนะ แต่..ฮ่าๆ พอเห็นผลงาน Body paint ของคุณโจดี้แล้วก็อายเลยทีเดียว คิดว่าอยากจะพัฒนาฝีมือขึ้นมาบ้างเหมือนกันล่ะ !!! เพื่อนๆ คนไหน ที่สนใจอยากจะลองทำดูบ้างก็อย่ารอช้านะคะ อาจจะแจ้งเกิดกับเส้นทางนี้ได้เหมือนกับ โจดี้ สตีล คนนี้เลยก็เป็นได้

แล้วพบกันใหม่กับเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปะ การ์ตูน และภาพยนตร์ ที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ Plotter จ้า

————————————————————————————————-

ติดตามผลงานของเธอได้อีกที่

Instagram : artistjodysteel

Facebook : Jody Steel (https://www.facebook.com/artistjodysteel/)

Twitter : artistjodysteel (https://twitter.com/artistjodysteel)

Youtube : ArtistJodySteel (https://www.youtube.com/channel/UCzF2kfFMr8TC3ZV5L1k5UNg/videos)

————————————————————————————————-

อ้างอิงข้อมูล :

https://www.revelist.com/arts/jody-steel-body-art/911

Shares
"น้ำค้างยามเช้า กับเหล้าครึ่งกลม"