“I Am Atomic” โปรเจ็คการกุศลเพื่อกลุ่มวัยรุ่นเพศที่สาม
เพื่อต้อนรับการเข้าฉายของหนังนักฆ่าสาวแสงไฟนีออน – ทาง ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ฝั่งยุโรป ได้จัดทำแคมเปญการกุศลเพื่อโปรโมทภาพยนตร์ “Atomic Blonde” ภายใต้ชื่อ “I Am Atomic” แคมเปญที่จะเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ธรรมดาของคุณให้กลายเป็นภาพอะตอมมิคไฟนีออนกระพริบสุดเก๋ พร้อมแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียได้ในทันที โดยผู้ใช้สามารถเข้าไปทำภาพ profile (โปรไฟล์) ไฟล์ .GIF (กิฟ) และ .PNG (พีเอ็นจี) ได้ผ่าน http://www.iamatomic.com/
ทั้งนี้ แคมเปญ “I Am Atomic ” เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างภาพยนตร์ “Atomic Blonde” และโครงการ It Gets Better Project ซึ่งเป็นองค์กรเอกชนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการสื่อสารและสร้างแรงบันดาลใจแก่วัยรุ่นกลุ่มเพศทางเลือกจากทั่วทุกมุมโลกซึ่งถูกกลั่นแกล้งในสถานศึกษาถึงขั้นต้องหนีปัญหาด้วยการฆ่าตัวตาย โดยผู้ใช้สามารถโพสต์ภาพโปรไฟล์ที่ได้มาบน Facebook และ Twitter ของตัวเองพร้อมติด #Iamatomic หลังจากนั้น ทาง ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส จะบริจาคเงิน 1 ดอลลาร์ต่อหนึ่งภาพ โดยจำกัดยอดบริจาคสูงสุดที่ 10,000 ดอลลาร์ ให้กับทาง It Gets Better Project เพื่อนำไปใช้ช่วยเหลือกลุ่มวัยรุ่นเพศทางเลือกจากทุกมุมโลกต่อไป
ใครว่าแน่ เดี๋ยวแม่ยิง! เตรียมประสาทสัมผัสพร้อมรับความมันส์ฉบับตัวแม่ของสุดยอดสายลับสาวสุดระห่ำที่อันตรายไม่แพ้ จอห์น วิค (ผลงานเก่าของ เดวิด ลีทช์ ผู้กำกับเรื่องนี้) ใน “Atomic Blonde (อะตอมมิค บลอนด์) บลอนด์สวยกระจุย” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์