Comic Event

KP Comics Studios X Let’s Comic !! #การประกวดมังงะครั้งที่ 1 ในธีม “#ไทยแลนด์แฟนตาซี”

ประกาศๆ สำหรับเพื่อนๆ ชาว Plotter จ๋า มีโอกาสดีๆ สำหรับนักวาดการ์ตูน มาแนะนำจ้า นั่นก็คือโปรเจคพิเศษซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Let's comic x KP COMIC Thailand กับการประกวดเขียนการ์ตูนในหัวข้อ "#ไ...

ย้อนรอยงาน “สัปดาห์หนังสือ” จากอดีตสู่ปัจจุบัน

"ด้วยความกระหายโหยที่จะเสพกินตัวหนังสือ สองเท้าก็ต้องพาเราบุกไปได้ทุกที่อยู่ดีจริงมั้ย ?" บทความโดย  SmileC is สวัสดีนักอ่านทุกท่านจ้า สำหรับผู้ที่หายใจเข้าหายใจออกเป็นตัวหนังสือ นี่ก็ใกล้จะถึงช่ว...

Let’s Special Present #2  กิจกรรมเฟ้นหาผลงานการ์ตูนรวมเล่มจากทางบ้านครั้งที่ 2 !!

กลับมาเปิดรับผลงานการ์ตูนรวมเล่มจากทางบ้านเพื่อตีพิมพ์กับ Let’s Comic กันอีกครั้ง ! โดยกติกาของกิจกรรมของเราในครั้งนี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงจากครั้งก่อนไปพอสมควร จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย รอบนำเสนอ -....

LET‘S SELECT THAI ILLUSTRATOR เปิดรับคัดเลือกนักวาดภาพประกอบชาวไทยมาลงตีพิมพ์!!(ปิดรับผลงานแล้วจ้า)

ประกาศผลแล้วจ้า !! กับผู้ได้รับคัดเลือก Let's special issue : Let's select Thai Illustrator ตามหานักวาดภาพประกอบไทย ทั้งหมด 10 ท่าน ได้แก่ 1.Amy Halloween (Por Punyanuch) 2.Demon G3(Narupiti ...

10 ไฮไลท์ ในงาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018

มาถึงกันอีกแล้วจ้ากับงานใหญ่ของปีที่คราวนี้จัดรวมกันแล้วนั่นก็คืองาน Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018เตรียมพบกับสุดยอดงานมหกรรม pop culture กับการผนึกกำลังของคอนเทนท์ฮอลลิวูดและคอนเทนท์จาก...

5 งานการ์ตูนต่างประเทศสุดเจ๋ง ที่น่าไปซักครั้งในชีวิต!!!

บทความโดย : Among งานเทศกาลการ์ตูนในช่วงหลายปีมานี้ค่อนข้างเปิดกว้างและมีความหลากหลายมากขึ้นในบ้านเรา โดยจะเห็นได้ว่ามีงานการ์ตูนมากมายที่จัดขึ้นเพื่อรองรับเหล่าคอการ์ตูนที่มีทั้งจำนวนและรูปแบบความ...

สรุปโปรโมชั่นบูธ Let’s Comic ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46

เริ่มกันแล้วนะครับสำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ประจำช่วงต้นปี 2561 งานนี้บูธ Let's Comic บูธสำนักพิมพ์การ์ตูนไทยของเรามีอะไรพิเศษๆ กันบ้าง เราจะมาสรุปให้อ่านกันแบบฉับไว ครบถ้วน ให้ดูกันตรงนี้เลย ...

นิทรรศการการ์ตูนของคนบ้า : ชายผู้ออกเดินทางตามเสียงของตัวเอง

จาก "ชายผู้ออกเดินทางตามเสียงของตัวเอง" สู่ "นิทรรศการการ์ตูนของคนบ้า!!" "ชายหนึ่งคนออกเดินทางตามเสียงตัวเขา และเขาไปไหนในหนทางที่วกวน วกวน ก่นร้องเพรียกหาเสียงเอยเจ้าอยู่ไหน แต่ไม่มีเสียงใด ไม่มีเสี...

ปฏิทินแวดวงการ์ตูน 2017

โดน มีนซงมก สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ นี้ก็ใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว ตลอดทั้งปีก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย ทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี หมุนเวียนกันไป วงการการ์ตูนเองก็เช่นกัน จำกันได้ไหมเอ...

มารู้จักกับ Tomorrow Close : Tasty Bookstore ร้านหนังสือและงานสร้างสรรค์ที่มีเรื่องราว

สวัสดีครับ วันนี้เรามาพบกันกับร้านหนังสือชื่อแปลกราวกับแดกดัน Tomorrow Close เพียงแค่ได้ยินได้ยินก็รู้สึกเป็นมงคลเสียจริงๆ แน่นอนว่าชื่อที่ไม่ธรรมดาก็ต้องเกิดจากเหล่าบุคคลที่ไม่ธรรมดา เพราะนี่คือร...