News

คุณแม่สุดประหลาดในโลกภาพยนตร์และซีรีส์ !

ก่อนหน้านี้เราได้มีการนำเสนอเหล่าคุณแม่สุดเพี้ยนในโลกการ์ตูนกันไปแล้วก็จะเห็นว่า เอ... มีคุณแม่เพี้ยนๆ ในโลกการ์ตูนไม่น้อยเลยนะเนี่ย เอาล่ะวันนี้เรามาดูกันบ้างครั้บว่าฝั่งภาพยนตร์และซีรีส์เนี่ยจะมีเหล...

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกเล่าใน Avengers: Endgame

Avengers: Endgame ลาโรงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยพร้อมปิดท้ายด้วยการขึ้นมาเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงที่สุดตลอดกาลแทนที่แชมป์เก่าอย่าง Avatar ถึง $857,479,493 ล้านเหรียญ (ประมาณ 26,000 ล้านบาท ! ! !) ซึ่งฝั่...

ญี่ปุ่นเตรียมเปิดสวนสนุกธีม GHIBLI ในปี 2022

แม้ว่าสตูดิโอจิบลิจะประกาศปิดตัวชั่วคราวมาแล้วพักใหญ่ และเพิ่งผ่านพ้นข่าวร้ายจากการสูญเสียปรมาจารย์หนึ่งในผู้ก่อตั้ง อิซาโอะ ทาคาฮาตะ ไปหมาดๆ เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ก็มีข่าวดีมาให้แฟนๆ ...

ทำความรู้จัก แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ หนุ่มหน้าหวาน ลูกชายอาร์โนลด์

มีพ่อเป็นถึงอดีตผู้ว่าฯ คนเหล็กกล้ามล่ำ แต่ลูกชายวัย 24 ย่าง 25 คนนี้ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ กลับดูน่ารักยิ้มหวานเสียนี่กระไร ด้วยความสูง 184 ซม. เข้าขั้นมาตรฐานสำหรับการเป็นนายแบบ และหลังจากที่ชิมลาง...

เทียบกันช็อตต่อช็อต! – ตัวจริงกับนักแสดงในภาพยนตร์ ALL THE MONEY IN THE WORLD

ด้วยความที่ ALL THE MONEY IN THE WORLD เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่อื้อฉาวและเคยเป็นข่าวดังไปทั่วโลก เหล่านักแสดงที่มาถ่ายทอดบทบาท นอกจากจะต้องมีฝีมือการแสดงที่เข้าถึงและเป็นธรรมชาติแล้วน...

DETECTIVE CONAN: CRIMSON LOVE LETTER

DETECTIVE CONAN: CRIMSON LOVE LETTER โคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 21 ไขปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก             ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตของอาจารย์ อาโอยาม่า โกโช ภาคที่ 21 ของซีรีส์ กั...

“I Am Atomic” โปรเจ็คการกุศลเพื่อกลุ่มวัยรุ่นเพศที่สาม

“I Am Atomic” โปรเจ็คการกุศลเพื่อกลุ่มวัยรุ่นเพศที่สาม   เพื่อต้อนรับการเข้าฉายของหนังนักฆ่าสาวแสงไฟนีออน - ทาง ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ฝั่งยุโรป ได้จัดทำแคมเปญการกุศลเพ...

“เอ็ดดี้ เผิง” เป็น ซุน หงอคง ใน “Wukong กำเนิดเทพเจ้าวานร”

จับตา “เอ็ดดี้ เผิง” เป็น ซุน หงอคง ใน "Wukong กำเนิดเทพเจ้าวานร" คอหนังเมืองไทยคงต้องรู้จัก ตำนานไซอิ๋ว วรรณกรรมสุดคลาสสิคที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในสี่สุดยอดวรรณกรรมระดับขึ้นหิ้งของประเทศจีน ...