Event

Plasticiens Volants เรื่องราวแฟนตาซีที่บอกเล่าผ่านบอลลูนยักษ์

สวัสดีคร้าบบบชาว Plotter ทุกๆ ท่านในช่วงเดือนที่ผ่านมาหากใครได้ไปเดินเล่นสยามน่าจะได้เห็นความสวยงามบางอย่างจาก... "การตกแต่งสถานที่สวยๆ น่ารักๆ พร้อมแบ็คดรอปให้ได้ไปเดินถ่ายรูปเล่น" กันมาบ้างแล้วใช...

รวมงานประกวดศิลปะที่น่าสนใจ ช่วงเดือนธันวาคมส่งท้ายปี 62

บทความโดย โอ สวัสดีครับชาว Plotter ทุกท่าน แน่นอนว่าชื่อเสียงนั้นก็เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นต่ออาชีพศิลปิน เพราะมันทำให้เราได้เป็นที่รู้จักและมีจุดยืนสำหรับการต่อยอดในอาชีพต่อไป ซึ่งวิธีที่จะทำให้เรา...

ตะลุยนิทรรศการศิลปะที่น่าสนใจประจำเดือน ธันวาคม 62

บทความโดย โอ สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ชาว Plotter ทุกคนจ้า นี่ก็ใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว เหล่าศิลปินเก่งๆ หลายท่านเองก็ยังมีผลงานมาแสดงให้เราได้รับชมกันอยู่มากมาย วันนี้ผมมี Event หรือกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับศิลป...

ทำความรู้จักบ้านฉันและบ้านเธอ ก่อนไปดู ONE YEAR 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ

ยังคงเป็นปีทองสำหรับ BNK48 อีกหนึ่งปีเพราะไม่ใช่แค่มีผลงานเพลงให้ได้ฟังกันเรื่อยๆ แต่ยังมีทั้งซีรีส์ โฆษณา ไปจนถึงหนังเองก็มีให้ดูค่อนข้างเยอะ ซึ่งท้ายปีนี้(จริงๆ ก็จะได้ชมกันสัปดาห์หน้าแล้วล่ะนะ) ก็จ...

ตะลุยนิทรรศกาลศิลปะที่น่าสนใจทั่วไทยตลอดเดือน พฤศจิกายน !

บทความโดย: โอ สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ชาว Plotter ทุกคน ในวันนี้ผมมี Event หรือกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับศิลปะ ที่น่าสนใจในเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้มาฝากกัน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจกับเหล่านักศิลปะทั้งหลายที่กำลังอยา...

Hello Van Gogh พิพิธภัณฑ์ปลุกชีพศิลปะ Post-Impressionism!

สวัสดีชาว Plotter ทุกคนคร้าบบ เนื่องจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเนี่ย ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ พัทยา มาครับและบังเอิญไปพบกับพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งเข้า โดยพิพิธภัณฑ์ดังกล่าวเนี่ยมีชื่อว่า "Hello Van Gogh" นั่นเอ...

#inktober ตุลาน้ำหมึก 2019 ชาเลนจ์แสดงฝีมือของเหล่านักวาดภาพประกอบแห่งปี

สวัสดีคร้าบทุกคน วันเวลาหมุนเวียนกลับมาสู่เดือนตุลากันอีกหนแล้ว... อ๊ะๆ แต่อย่าเข้าใจผิดคิดว่าเราจะมาพูดถึงเรื่องการมงการเมืองอะไรกัน ก็เดือนนี้มันแรงอะนะ...เอาเป็นว่าอย่าคิดมาก เรามาหาอะไรสนุกๆ ผ่อนค...

[18+]เพศ ความรุนแรง และชนชั้น ในนิทรรศการ อีโรกุโระมังงะ ของ “ชินทาโร่ เคโกะ”

สวัสดีครับชาว Plotter ทุกท่านน เมื่อไม่นานมานี้ผมก็บังเอิญไปเห็น event หนึ่งใน Facebook เด้งขึ้นมา แล้วเกิดสนใจเป็นอย่างมากกก(เพราะรู้สึกว่ามันเอามาทำงานได้นี่แหละ ! ! ! ฮ่าา) ก็เลยลองอ่านรายละเอียดต่...

“Batman” แบบนี้ก็มีด้วยหรอ ! !

รู้มั้ยครับว่าเมื่อวันเสาร์ที่ 21 กันยายนที่ผ่านมาตัวละครสุดยอดนักสืบระดับโลกจาก Detective Comic อย่าง Batman มีอายุครบ 80 ปีแล้ว ! ! แต่ว่า ..ก็ไม่ใช่ว่าวันที่ 21 กันยาของทุกปีหรอกนะครับ ที่เป...

งานประกาศรางวัล I Am Original 3 เวทีวาดฝันของเหล่านักวาดเส้นรุ่นใหม่

สวัสดีชาว Plotter ทุกคนจ้า ยังจำกันได้ไหม? ในบทความรวมงานประกวดเมื่อครั้งก่อนนู้นนนน ที่เราได้เอามาลงให้ทุกคนได้เห็นกันนั้นมีกิจกรรมการประกวดโครงการหนึ่งของ Sakura Pigma ด้วยล่ะ นั่นก็คือกิจกรรม "I AM...